GIẢI PHÁP MARTECH
CHUYÊN BIỆT CHO
BẤT ĐỘNG SẢN

GIẢI PHÁP MARTECH CHUYÊN BIỆT CHO
BẤT ĐỘNG SẢN

Xuất phát từ kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm triển khai Digital Marketing. Chúng tôi nhận thấy rằng để có thể tư vấn chiến lược, lên kế hoạch và tối ưu chiến dịch. Cần “theo sát” được hành trình online của khách hàng và có hệ thống: phân tích, phân loại data cũng như là lắng nghe phản hồi của công chúng mục tiêu.

Chính từ trăn trở này mà AZVIDI phát triển các giải pháp công nghệ đảm nhận những vấn đề trên và đưa ra gói Martech chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản. Giờ đây, toàn bộ quá trình tư vấn và triển khai kế hoạch Digital Marketing của AZVIDI đều có sự hỗ trợ tối đa của công nghệ. Và những giải pháp công nghệ này, được phát triển chuyên biệt cho bất động sản nên có cơ sở dữ liệu và tính năng tối ưu cho lĩnh vực này.

Tầm Nhìn

Trở thành Top 3 đơn vị cung cấp giải pháp Martech chuyên biệt cho lĩnh vực bật động sản tại thị trường Việt Nam.

Sứ Mệnh

Mang đến những giải pháp tối ưu về Martech (Marketing kết hợp với công nghệ). Phục vụ khách hàng là Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đại lý phân phối bất động sản.

Giá Trị Cốt Lõi

Đội ngũ nhân sự chuyên biệt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Cùng nhiều giải pháp công nghệ hỗ trợ tối ưu cho việc tư vấn và triển khai một kế hoạch Digital Marketing.